Chính sách vận chuyển – giao nhận – lắp đặt

Vạn Thành Miền Bắc luôn hướng tới mang lại điều kiện thuận lợi nhất khi bạn mua sắm và sử dụng các sản phẩm & dịch vụ tại Vạn Thành Miền Bắc. Chúng tôi thực hiện phương thức giao nhận hàng hóa và cung ứng dịch vụ tối ưu cho bạn như sau:

• MIỄN PHÍ vận chuyển, giao nhận, lắp đặt cho các khách hàng sống tại các quận nội thành Hà Nội và các huyện lân cận bao gồm: Đông Anh, Sóc Sơn, Mê linh.

• HỖ TRỢ 50% chi phí vận chuyển, giao nhận, lắp đặt cho khách hàng ở các khu vực khác.

• Thời gian giao hàng trong vòng 24 giờ tại các địa điểm được miễn phí vận chuyển kể trên. Thời gian giao hàng từ 1- 3 ngày đối với khách hàng ở khu vực miền bắc, 5 – 7 ngày đối với khách hàng ở các khu vực khác.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, quà tặng kèm theo và phiếu bảo hành. Sau khi khách hàng nhận hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề rách vải, hỏng tem bảo hành do khách hàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Vạn Thành Miền Bắc

vừa đặt mua thành công

Tư vấn: 093 6299 543