Chính sách bảo hành tại Vạn Thành Miền Bắc chính hãng

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Vạn Thành Miền Bắc cam kết thực hiện đúng các chính sách bảo hành từ nhà sản xuất nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và thời gian nhất định cho việc sử dụng sản phẩm. Với mục đích luôn nâng cao giá trị trải nghiệm dịch vụ Vạn Thành Miền Bắc có chính sách thay thế, đổi mới những phần được xác định trong phạm vi bảo hành ngay khi thẩm định phù hợp với điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành chỉ áp dụng đối với các sản phẩm đệm chính hãng của các thương hiệu: nệm Kymdan, nệm Liên Á, nệm Vạn Thành, đệm Hanvico, đệm Everhome, đệm Everon, đệm Sông Hồng, đệm ABC, đệm Dunlopillo…và các sản phẩm nội thất được sản xuất bởi công ty Cổ phần Nội Thất Xuân Hòavà công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát. không áp dụng cho các sản phẩm chăn ga gối và các sản phẩm nội thất khác.

Những sản phẩm bị từ chối bảo hành:

  • Hết thời hạn bảo hành.
  • Phiếu (hoặc sổ, tem) bảo hành không còn nguyên vẹn các thông tin về sản phẩm, thời hạn bảo hành hoặc các thông tin bị tẩy xóa, sửa đổi.
  • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành nhưng bị hỏng do lỗi người sử dụng gây tổn hại đến sản phẩm.

Thủ tục bảo hành:

  • Vạn Thành Miền Bắc tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ Bảo hành sản phẩm đệm, nội thấtcủa khách hàng qua số điện thoại: 0989096973.
  • Vạn Thành Miền Bắc liên hệ với bộ phận bảo hành của nhà sản xuất đệmhoặc nhà sản xuất nội thất.
  • Nhân viên kỹ thuật của nhà sản xuất qua nhà khách hàng hàng kiểm tra và thẩm định nội dung yêu cầu bảo hành.
  • Vạn Thành Miền Bắc làm việc với nhà sản xuất về kết quả thẩm định sản phẩm (kèm ảnh chụp hoặc biên bản), hướng giải quyết, thời gian hẹn lấy sản phẩm để bảo hành và thời gian hẹn trả sản phẩm cho khách hàng, chi phí phát sinh (nếu có) và chốt phương án bảo hành.
  • Vạn Thành Miền Bắc liên hệ lại và thông tin cho khách hàng về phương án bảo hành, kết hợp với khách hàng và các thương hiệu đệm, các thương hiệu nội thất thực hiện phương án bảo hành.

Lưu ý: Quý khách khi mua hàng tại Vạn Thành Miền Bắc xin vui lòng đọc kỹ nội dung, điều kiện bảo hành và giữ cẩn thận Phiếu Bảo Hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Vạn Thành Miền Bắc

vừa đặt mua thành công

Tư vấn: 093 6299 543